Sau khi thức dạy hãy uống một trong 8 loại nước này sẽ có hiểu quả đáng ngờ

Nước lọc,  trà xanh, nước chanh, trà gừng là những loại đồ uống đơn giản dễ chế biến mà bạn nên tiêu thụ ngay sau khi thức dậy nó có tác dụng thải độc tố, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Nước lọc: Theo Boldsky, nước lọc là đồ uống tốt nhất để bắt đầu một ngày mới.

Nước lọc sẽ tăng tốc độ trao đổi chất trong cơ thể tới 25%, đồng thời giúp cơ thể giải độc tốhiệu quả. Bạn nên cố gắng uống ít nhất 500 ml(nửa lít) nước hoặc nhiều hơn nếu có thể.

Nước chanh: Uống nước chanh vào mỗi sáng cung cấp cho bạn nhiều loại vitamin, khoáng chất và năng lượng.

Loading...

Nước chanh làm dịu cơ bắp và khớp xương, hỗ trợ gan trong việc giải độc cơ thể, điều hòa nhu động ruột và tăng cường tiêu hóa. Bên cạnh đó, Nước chanh  cũng giúp làm sạch da và ngăn ngừa lão hóa.

 

Nước tỏi: Đập dập một vài tép tỏi rồi pha vào một cốc nước, uống khi bụng đang đói thì càng tốt. Với tính chất dược liệu tốt và có tính kháng khuẩn, nó sẽ giúp tăng cường lưu thông máu sau một đêm dài.

Nước nghệ:  Thêm một muỗm cafe bột nghệ vào cốc nước ấm và uống vào buổi sáng khi bụng đang trống

Chất chống oxy hóa và đặc tính chống ung thư trong bột nghệ hoạt động rất tốt vào thời điểm này. Bột nghệ cũng giảm thiểu mức độ cholesterol và giảm viêm trong cơ thể.

 

Trà xanh: Một ly trà xanh vào mỗi sáng sẽ kích thích toàn bộ cơ thể, mang lại tâm trạng tích cực, giảm cholesterol xấu, tăng cường hệ thống miễn dịch, đồng thời hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

Trà gừng: Giàu vitamin C và magiê, cùng các đặc tính chống viêm, một tách trà gừng nóng  giúp tăng cường lưu thông máu và tiêu hóa, làm giảm stress và tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.

Nước ép rau xanh: Đây là cách tốt nhất để nuôi dưỡng cơ thể với nhiều loại vitamin và khoáng chất trong các loại rau màu xanh lá.

Nước ép khoai tây: Nước ép khoai tây giúp giải độc cho cơ thể, ngăn ngừa các bệnh liên quan đến thận, ung thư, có tác dụng giảm thiểu cholesterol và tăng cường hệ tiêu hóa.

Loading...
Loading...