Những người muốn giảm cân thì hay áp dụng những nguyên tắc sau

Giảm cân đã khó nhưng duy trì dáng thậm chí còn khó khăn hơn rất nhiều và đó là lý do Health liệt kê một sốphương pháp duy trì cân nặng của các nhà khoa học .

Bữa sáng thật nhiều
Một nghiên cứu tại Trường cao đẳng Hoàng gia London (Anh) đã tìm thấy việc bỏ ăn sáng sẽ khiến chúng ta dễ bị cám dỗ và phải ăn vặt nhiều trong ngày . Hơn thế nữa, một nghiên cứu năm 2013 cho thấy  phụ nữ có bữa ăn sáng thịnh soạn thì lượng ghrelin – hoóc môn đói it hơn so với những người ăn một bữa ăn sáng ít.
Món tráng miệng ngọt sau bữa ăn sáng
Theo các nhà nghiên cứu, các món tráng miệng ăn ngọt như bánh ngọt nhỏ, chẳng hạn như sô cô la, bánh rán, hay bánh nướng giúp chúng ta đối phó với cơn thèm ăn ít hơn trong ngày và nó có thê giúp bạn giảm trung bình 15 kg trong 8 tháng.
Ăn it nhất 30 gram chất xơ mỗi ngày
Một nghiên cứu của Hiệp hội Tim mạch Mỹ cho thấy tiêu thụ 30 gram chất xơ mỗi ngày trong 3 tháng giúp giảm cân và cải thiện sức khỏe tim mạch.
Giảm lượng thịt
Theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí American Journal of Nutrition và Dietetics năm 2013  cho thấy những người ăn chay thường ốm hơn và khỏe mạnh hơn người ăn thịt,

Loading...
Loading...