Nghẹt mũi, chảy nước mũi hay đau họng thì nên dùng những loại thức uống này

Nếu bạn bị khó thở nghẹt mũi, chảy nước mũi, đau rát cổ họng cùng với nhức đầu thì có thể đó là những triệu chứng bị nhiễm trùng đường hô hấp trên.

Hãy khoan dùng thuốc vội, hãy thử dùng những loại thức uống sau được Boldsky khuyên dùng, nó mạng lại hiệu quả bất ngờ sau vài ngày sử dụng.

Uống trà gừng

Gừng được đánh giá là mộ trong những phương pháp điều  bệnh nhiễm trùng đường hô hấp hiệu quả nhất.  Bạn chỉ cần dã nát một vài miếng gừng tươi và cho vào đun sôi cùng với nước và uống cả ngày.

Loading...

Súc miệng ấm nước

Thêm một ít muối vào một ly nước ấm sao và dùng nó để xúc miệng, phương pháp này hộ trợ điều trị viên họng do nhiễm trùng. tuy nhiên không nên cho nhiều muối vì nó có thể làm cho các vết loét ở họng. Bạn có thể sử dụng các loại nước muối sinh lý 0.9% để xúc miệng.

Nghệ

Pha nửa thìa cafe bột nghệ vào một ly sữa ấm và sau đó uống nó, tốt nhất là trước khi đi ngủ. .

Nước ép hành tây

Xay và ép nước hàng tây sau đó lấy pha theo tỉ lệ ba muỗn nước ép hành tây và 1 muỗn mật ong và sau đó uống nó. Loại nước ép này giúp làm cổ họng dịu và không còn rát.

Lá Bạch đàn

Dun sôi lá bạch đàn khoảng 5 phút và sau đó hít hơi nước này. Nó giúp giảm các triệu chứng đau họng và nhiễm trùng đường hô hấp.

 

Loading...
Loading...