[Hàn Quốc] – Seoraksan mở cửa đón khách du lịch sau 46 năm

Mangyeongdae tại Vườn Quốc gia Nam Seoraksan sẽ bắt đầu mở cửa đón khách sau 46 năm.Vào giữa tháng 8 vừa qua Ban quản lý công viên quốc gia Hàn Quốc thông báo từ ngày 1 tháng 10 đến ngày 15 tháng 11 khu vực Mangyeongdae (cao 550 mét so với mực nước biển) sẽ được mở cửa đón khách du lịch.

Tuyến đường tham quan Mangyeongdae xuất phát từ Osaek Yaksuteo trải dài về phía tây đến Seonnyeotang- thác Yongso và đến Mangyeongdae. Tổng chiều dài tuyến đường là 1,8km trước đây thường xảy ra tại nạn đá rơi và cuối cùng vì lí do bảo tồn rừng nguyên sinh nên nơi đây đã đóng cửa không tiếp khách du lịch từ năm 1970.

Cái tên “Mangyeongdae” có nghĩa là “nơi có thể thấy hàng vạn khung cảnh đẹp”. Có ba khu vực Mangyeongdae trong Vườn quốc gia Seoraksan là phía nam, bên trong và bên ngoài của công viên. Trong số đó, Mangyeongdae phía Nam sẽ là điểm mở cửa cho du khách vào thời điểm này.

Loading...

Công viên Quốc gia Hàn Quốc cho biết, “Sau 46 năm, khách du lịch yêu thích ngắm cảnh có thể nhín thấy được cả Dokjuam và Manmulsang hay những cảnh đẹp xuất sắc của namseorak nơi được mệnh danh là ‘tiểu geumgangsan’ với đài quan sát có sẵn ở Mangyeongdae. Và vừa thưởng thức khung cảnh của Hangyeryeong, núi Jeombongsan, Osaek Manmulsang, và thung lũng Jujeongol những cảnh đẹp tiêu biểu của công viên vừa đi bộ thư giãn”.

Loading...
Loading...